แนะนำตู้แช่แข็ง ดีไซน์สวย พร้อมการใช้งานที่แสนสะดวกสุดคุ้ม

test2

 

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันตู้แช่แข็งมีความจำเป็นใช้ไม่น้อย เพราะคนส่วนใหญ่นิยมตุนอาหารสดและอาหารแช่แข็งไว้เป็นจำนวนมาก จึงต้องมีตู้แช่แข็งเพื่อให้สามารถเก็บไว้ได้อย่างยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะเน่าเสียหรือเสื่อมคุณภาพลงไปนั่นเอง โดยเฉพาะร้านค้าสะดวกซื้อและร้านอาหารต่างๆ ที่ต้องการจำหน่ายอาหารสดและอาหารแช่แข็ง รวมถึงน้ำแข็งแพ็คและไอศกรีม ซึ่งการใช้ตู้แช่แข็งโดยเฉพาะก็จะให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่าการใช้ตู้แช่อื่นๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ตู้แช่แข็ง เหมาะในการแช่อาหารอะไรบ้าง?

ตู้แช่แข็ง เป็นตู้ที่ใช้สำหรับแช่แข็งโดยเฉพาะ จึงเหมาะกับการแช่น้ำแข็ง ไอศกรีม อาหารแช่แข็งและอาหารสดอย่างเช่นเนื้อสัตว์มากกว่า ส่วนพวกเครื่องดื่มและผักสดจะไม่เหมาะกับการแช่ในตู้ประเภทนี้มากนัก หรือกล่าวง่ายๆ ก็คือ เหมาะกับการนำมาแช่ทุกอย่างที่ต้องทำให้แข็งอยู่ตลอดเวลานั่นเอง ส่วนการนำมาใช้งานนั้น ตู้แช่แข็งจะเหมาะกับการใช้งานในครัวอุตสาหกรรมที่สุด รวมถึงโรงแรม ร้านอาหารและภัตตาคารด้วย และด้วยการควบคุมด้วยระบบดิจิตอลคอมเพรสเซอร์ จึงสามารถทำความเย็นได้ถึง ลบ 18 องศาเซลเซียสกันเลย

รับประกันสินค้าคุณภาพดี เมื่อซื้อตู้แช่แข็งกับเรา

เมื่อซื้อตู้แช่แข็งกับทางร้านของเรา บอกได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรามีการรับประกันสินค้าพร้อมยืนยันได้เลยว่าสินค้าที่ได้จะมีคุณภาพดีและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่า แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณสามารถซื้อตู้แช่แข็งจากร้านของเราได้ในราคาที่แทบหาซื้อที่ไหนไม่ได้เลยทีเดียว และด้วยประสบการณ์การขายมากว่า 10 ปี จึงหมดกังวลเมื่อซื้อตู้แช่แข็งกับทางร้านของเราไปได้เลย นอกจากนี้ในเรื่องของการบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขาย เราก็ไม่เป็นรองใครจริงๆ แถมมีบริการจัดส่งถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากมารับสินค้าด้วยตัวเองอีกด้วย

แนะนำตู้แช่แข็งแบบต่างๆ

ตู้แช่แข็งมีหลายแบบหลายขนาด ซึ่งก็มีคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสม โดยมีประเภทของตู้แช่แข็งดังนี้

1.ตู้แช่แข็งฝาทึบ ทรงสี่เหลี่ยม

เป็นตู้แช่แข็งแบบฝาทึบ รูปทรงสี่เหลี่ยม คล้ายกับตู้ไอศกรีม ซึ่งก็เหมาะกับการแช่น้ำแข็ง เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็งและไอศกรีมที่สุด และด้วยรูปทรงที่ดูคลาสสิค กะทัดรัด จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายและไม่สิ้นเปลืองพื้นที่จนเกินไปอีกด้วย โดยตู้แช่แข็งแบบนี้มักจะมีฉนวนกันความร้อนที่ฝาและตัวตู้แช่เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถป้องกันการรั่วไหลของความเย็นภายในตู้แช่ได้อย่างดีเยี่ยมจึงไม่ทำให้สิ้นเปลืองพลังงาน ที่สำคัญสามารถเร่งหรือลดความเย็นของตู้ได้แค่กดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ทำธุรกิจอาหารแช่แข็ง หรือต้องการขายอาหารสด ตู้แช่แบบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

2.ตู้แช่แข็งฝาทึบ 2 ช่อง

เป็นตู้แช่แข็งแบบฝาทึบคล้ายกับตู้แบบที่ 1 แต่จะมีช่องสำหรับใส่สองช่อง และมีฝาปิดแยกต่างหาก ทำให้สามารถแยกสินค้าที่จะใส่ลงในตู้แช่แข็งได้อย่างเป็นสัดส่วนมากขึ้นและสามารถประหยัดพลังงานได้ดีอีกด้วย นั่นก็เพราะการเปิดฝาตู้แช่เพียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะทำให้ไอเย็นกระจายออกมาน้อยกว่าแบบแรก เป็นผลให้เกิดการสูญเสียพลังงานน้อยลงนั่นเอง ซึ่งตู้แช่แข็งแบบนี้ก็เหมาะกับการแช่อาหารสำเร็จรูปและแช่ไอศกรีมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการขายอาหารแช่แข็งหรือไอศกรีม ตู้แช่แข็งฝาทึบ 2 ช่องก็จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

3.ตู้แช่แข็งแบบฝากระจก

ตู้แช่แข็งแบบนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากในกรณีที่ต้องการโชว์ให้ลูกค้าเห็นสินค้าได้เลยโดยไม่ต้องเปิดตู้ ซึ่งก็ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นไปอีก เพราะผู้ซื้อสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเปิดฝาตู้ ในขณะที่ตู้แช่แบบฝาทึบ ผู้ซื้อจะต้องเปิดฝาตู้ก่อนจึงจะเห็นว่ามีสินค้าที่ต้องการหรือไม่ ซึ่งก็ทำให้เกิดการสูญเสียพลังงานไปไม่น้อยเหมือนกัน นอกจากนี้ตู้แช่แข็งแบบฝากระจกก็ทำให้สินค้าที่อยู่ภายในดูน่าทานมากขึ้นและช่วยตกแต่งร้านให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่ตู้แช่แข็งแบบนี้จะนิยมใช้แช่อาหารแช่แข็งและไอศกรีมนั่นเอง

4.ตู้แช่แข็งสำหรับแช่ไอศกรีม

เป็นตู้แช่แข็งที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้แช่ไอศกรีมโดยเฉพาะ โดยจะมีอุณหภูมิในการทำความเย็นที่เหมาะสมและสามารถเก็บความเย็นได้ดี ทำให้แช่ไอศกรีมขายได้โดยไม่ต้องกลัวว่าไอศกรีมจะละลาย และส่วนใหญ่ก็มักจะมีระบบป้องกันความร้อนหนาแน่นสูงอีกด้วย ส่วนฝาปิดก็จะมีทั้งแบบฝาทึบและฝากระจก จะเลือกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความชอบในการใช้งานด้วยนั่นเอง

ต้องการซื้อตู้แช่แข็งที่มีคุณภาพ ใช้งานง่ายและมีดีไซน์สวยเหมาะกับการใช้แช่สินค้าเพื่อขายตามร้านสะดวกซื้อที่สุด ต้องแวะมาที่ร้านของเรากันเลย ซึ่งเราก็มีตู้แช่ให้คุณเลือกซื้อกันอย่างมากมายหลายแบบ ราคาไม่แพงและมีการรับประกันสินค้าพร้อม เอาเป็นว่าลองมาซื้อตู้แช่แข็งที่ร้านของเรากันดู แล้วคุณจะพบว่าโดนใจแค่ไหน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *