ตู้แช่ที่จะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

test3

 

การจะเลือกซื้อตู้แช่แข็งสักตู้ ก็ต้องเลือกที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการได้ดี ซึ่งตู้แช่แข็งแบบนอนฝาเลื่อนกระจกตรง รุ่น SNG-0233 ก็ถูกออกแบบมาได้ตรงใจเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านขายของชำ ขายอาหารสด และเปิดร้านอาหารเป็นที่สุด โดยตู้แช่รุ่นนี้จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ก็ต้องไปดูกันเลย

1.มีความจุมากถึง 200 ลิตร

ตู้แช่แข็ง รุ่น SNG-0233 มีความจุมากถึง 200 ลิตร และมีขนาดกว้าง+ลึก+สูง 81.5 x 65.5 x 83.5 ซม. จึงสามารถบรรจุสินค้าได้เป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าตู้มีขนาดใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเคลื่อนย้าย เพราะมีล้อเลื่อนอย่างดีทั้ง 4 มุม จึงทำให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ง่ายดายมากขึ้นนั่นเอง

2.มีตัวเลขแสดงอุณหภูมิหน้าตู้

บริเวณหน้าตู้แช่ จะมีตัวเลขแสดงให้เห็นถึงอุณหภูมิของตู้แช่ ทำให้ทราบได้ตลอดเวลา ว่าในขณะนั้นอุณหภูมิของตู้แช่เป็นเท่าไหร่ เหมาะสมหรือไม่ และหากมีปัญหาอุณหภูมิต่ำหรือสูงเกินผิดปกติ ก็จะได้ทำการแก้ไขได้ทันอีกด้วย ซึ่งปกติแล้ว อุณหภูมิความเย็นของตู้แช่รุ่นนี้จะอยู่ที่ -18 ถึง -23 องศาเซลเซียส

3.ฝาตู้เป็นแบบานเลื่อนกระจกเรียบ

ฝาตู้แช่รุ่นนี้ จะมีลักษณะดีไซน์เป็นแบบบานเลื่อนกระจกเรียบตรง เปิดปิดด้วยการเลื่อนซ้ายขวา ใช้งานง่าย และมองเห็นสินค้าภายในตู้แช่ได้อย่างชัดเจน

เป็นตู้แช่ที่น่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีเลยใช่ไหม เพราะฉะนั้นลองเลือกตู้แช่แข็งรุ่นนี้ไปใช้งานกันดูสิ แล้วคุณจะต้องถูกใจอน่างแน่นอน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *