ตู้แช่แข็งบิงซู คุ้มค่ากับการใช้งาน

 

ตู้แช่แข็งบิงซู รุ่น SUT-0205 ตู้แช่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยทันสมัย พร้อมด้วยคุณภาพแบบจัดเต็ม และราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งานสุดๆ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว โดยเฉพาะร้ายขายของชำ มินิมาร์ท และร้านอาหาร ที่ต้องการตู้แช่สำหรับแช่อาหารแช่แข็ง โดยตู้แช่รุ่นนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

1.ขนาดพอเหมาะ จุสินค้าได้เยอะ

ตู้แช่แข็งรุ่นนี้มีความจุ 7.2 คิว และมีขนาด หน้ากว้าง 96.5 ซม. ลึก 60.2 ซม. สูง 85 ซม.สามารถจุสินค้าได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็ง อาหารสด อาหารแช่แข็ง หรือจะนำมาใช้แช่ไอศกรีมก็ได้เหมือนกัน โดยภายในตู้ก็มีการเคลือบด้วยพลาสติกสีขาว ทำให้ตู้ดูสวยสะอาดตา และสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าได้เป็นอย่างมาก

2.ควบคุมความเย็นแบบ Mechanical Thermostat

Mechanical Thermostat เป็นระบบควบคุมความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง จึงสามารถคุมระดับความเย็นภายในตู้ได้อย่างพอเหมาะ โดยจะมีอุณหภูมิความเย็นอยู่ที่ประมาณ -30 ถึง -40 องศาเซลเซียส ซึ่งก็ช่วยถนอมอาหารไม่ให้เสียง่ายได้ดีทีเดียว

3.เคลื่อนย้ายสะดวก ด้วยล้อเลื่อนทั้ง 4 ด้าน

เมื่อต้องการเคลื่อนย้ายตู้แช่ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะมีล้อทั้ง 4 ด้าน ให้คุณเลื่อนตู้แช่ไปมาได้อย่างง่ายดาย แถมล้อยังมีความแข็งแรงและรับน้ำหนักได้ดี แม้จะมีสินค้าเต็มตู้จนหนักมากแค่ไหน ก็ไม่เป็นอุปสรรค

ตู้แช่แข็งบิงซู รุ่น SUT-0205 จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างน่าพอใจที่สุด ดังนั้นอย่ารอช้า รีบมาซื้อตู้แช่แข็งรุ่นนี้ไปใช้กันเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *